THƯ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU HTC

THƯ CẢNH BÁO HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI THƯƠNG HIỆU HTC

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, HTC xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Công ty Cổ phần Găng tay HTC là nhà sản xuất các loại găng tay làm từ cao su tự nhiên đồng thời cũng nhập khẩu các sản phẩm găng tay nitrile. Các sản phẩm của công ty chúng tôi dưới nhãn hiệu HTC đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và có đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận đảm bảo chất lượng hợp chuẩn, hợp quy.

Trong thời gian hiện nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 mà nguồn hàng nhập khẩu trở nên vô cùng khan hiếm, vì vậy chúng tôi hoàn toàn không có khả năng cung ứng ra thị trường Việt Nam số lượng hàng lớn như một số nguồn tin không đáng tin cậy đã đưa ra.

Nhằm mục đích trục lợi cho bản thân, một số tổ chức, cá nhân đã lợi dụng uy tín, thương hiệu của Công ty chúng tôi để làm hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng không đáp ứng đủ điều kiện sử dụng trong y tế cũng như một số ngành nghề khác.

Bên cạnh đó, có một số trường hợp đã tung tin sai sự thật về số lượng hàng hóa và yêu cầu người mua đặt cọc tiền nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Vì vậy, để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra, để nghị Quý khách hàng liên hệ mua hàng trực tiếp thông qua hai đại lý dưới đây của Công ty Cổ phần Găng tay HTC:

1) Công ty TNHH Vật tư Y tế Hà Khoa

Địa chỉ: 68/100 đường Đồng Nai, phường 15, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0909.148.149 – chị Hà

2) Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tổng Hợp Quốc Tế

Địa chỉ: 495 Thụy Khuê, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội (Văn phòng)

Phố Hoàng Văn Thái, ngõ 93, ngách 28, hẻm 19, số nhà 28 (Kho)

Số điện thoại liên hệ: 0985286669 hoặc 0978440282

Hoặc gửi mail vào địa chỉ của công ty : [email protected] với tiêu đề “ĐỀ NGHỊ XÁC MINH HÀNG HÓA”. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng xác thực hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *